Trang chủ

Giới thiệu

Máy chế biến

Tôn lợp mái

Máy phát điện

Vật liệu xây dựng

Tư vấn DN

Tư vấn

Liên hệ

Máy trộn bánh tráng mini 5kg-50kg hình chữ U, hình cầu - Inox Long Tuyền

Giá liên hệ

Thương hiệu: INOX LONG TUYỀN

Mã sản phẩm: MTBT-MN

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy trộn bánh tráng mini
Kiểu dáng khoang chứa nguyên liệu: hình cầu hoặc hình chữ U
Công suất máy trộn bánh tráng: 5kg-50kg
Tốc độ thùng quay: 15- 30 vòng /phút
Chất liệu: Inox 304, posco độ dày 2.5mm
Motor quay: 1HP – 3HP giảm tốc
Nguồn điện: 220V/380V
Điều khiển: lập trình tự động
Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
Máy mới 100 %, sản xuất theo yêu cầu
Bảo hành: 12 tháng

Đặt hàng
0/5 (0 votes)

Máy trộn bánh tráng mini là sản phẩm được gia công dành cho hộ kinh doanh gia đình hoặc những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Công suất máy trộn bánh tráng mini phổ biến thường là từ 5kg đến 50kg, tùy vào từng loại bánh tráng và gia vị, nguyên liệu trộn sẽ được thiết kế hệ thống cánh đảo trộn và tốc độ vận hành khác nhau.


Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy trộn bánh tráng theo yêu cầu riêng? Bạn cần thiết kế và gia công máy trộn bánh tráng phù hợp với từng đặc tính sản phẩm và ngân sách? Liên hệ Inox Long Tuyền để được tư vấn và gia công theo yêu cầu nhé. Với kinh nghiệm gia công nhiều năm về các dòng máy trộn ở nhiều ngành nghề, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

1. Đặc điểm máy trộn bánh tráng mini

Máy trộn bánh tráng mini là dòng sản phẩm công suất nhỏ từ 5kg đến 50kg, được làm 100% bằng Inox chuyên dụng, phục vụ cho những cơ sở sản xuất bánh tráng vừa và nhỏ như hộ kinh doanh gia đình, doanh nghiệp tư nhân. Máy được thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu sử dụng, và cả ngân sách.


1.1 Cấu tạo máy trộn bánh tráng mini

Máy trộn bánh tráng mini có 2 loại là máy trộn bánh tráng nằm ngang và máy trộn bánh tráng hình cầu. Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc thù riêng của từng loại bánh tráng. Quý khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Cấu tạo máy trộn bánh tráng mini gồm:

a) Khoang chứa nguyên liệu và bánh tráng mini

Khoang chứa nguyên liệu và bánh tráng có 2 loại là: khoang chứ chữ U hoặc khoang hình cầu dạng lồng quay. Cả 2 loại này đều sử dụng phổ biến, tùy theo yêu cầu có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

Toàn bộ khoang trộn được làm bằng chất liệu Inox cao cấp, dành riêng cho ngành thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh cho bánh tráng trộn trong quá trình sử dụng. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng và người dùng.

Công suất của khoang chứa tùy thuộc vào công suất trộn mỗi ngày. Khoang chứa có cấu tạo nhiều lớn Inox khác nhau với lòng khoang trộn sâu, giúp chứa được khối lượng bánh tráng lớn, đảm bảo không bị hao hụt trong quá trình trộn.

b) Hệ thống thanh đảo trộn bánh tráng mini

Máy trộn bánh tráng mini được thiết kế với hệ thống thanh đảo trộn đặc biệt là hình chữ S dạng xoắn ốc hoặc thanh dọc có cánh đảo trộn ngang trải dài đều khoang chứa giúp việc đảo trộn bánh tráng liên tục, đều vị. Đặc biệt là bánh tráng không bị đóng cục, không bị mềm và không đạt yêu cầu.

Tùy vào từng loại bánh tráng và nguyên liệu sẽ được cài đặt thời gian khác nhau cho hệ thống thanh đảo trộn để đảm bảo mang đến từng mẻ bánh tráng trộn thơm ngon, đạt yêu cầu.

c) Kết cấu khung máy trộn bánh tráng mini

Máy trộn bánh tráng mini được thiết kế có cần gạt, khóa an toàn, và khung máy cứng cáp, giúp cố định và bổ trợ cho bể trộn bánh tráng. Dù là máy trộn bánh tráng mini nhưng khung máy được làm 100% bằng inox, có cấu tạo hình chữ A hoặc thiết kế đặc biệt theo yêu cầu đảm bảo chất lượng máy hoạt động an toàn và ổn định nhất.

Chân máy trộn bánh tráng mini được gắn bánh xe hoặc đế chân cao xu theo yêu cầu riêng để thuận lợi cho quá trình sử dụng và di chuyển máy.

d) Hệ thống điều khiển tự động 

Motor quay và bảng điều khiển là 2 bộ phận quan trọng giúp máy trộn bánh tráng mini hoạt động. Bộ phận tủ điều khiển được lập trình tự động với những công tắc điều khiển theo đúng quy định. 

Chỉ cần cung cấp nguồn điện và nhấn nút là có thể sử dụng được. Motor quay ảnh hưởng đến công suất và tốc độ đảo trộn của máy, công suất motor càng lớn, tốc độ đảo càng mạnh.

Tất cả mọi thông số về thời gian, tốc độ quay sẽ được cài đặt theo yêu cầu, quý khách hàng có thể sử dụng và điều chỉnh trong quá trình vận hành máy để cho ra năng suất tốt nhất.

1.2 Công suất máy trộn bánh tráng mini

Dù là dòng sản phẩm mini, công suất nhỏ nhưng cũng đa dạng, để phục vụ nhiều quy mô kinh doanh khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo những công suất máy trộn bánh tráng mini dưới đây hoặc liên hệ Inox Long Tuyền để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm máy trộn bánh tráng phù hợp nhé.

 • Máy trộn bánh tráng mini 5kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 10kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 15kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 20kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 25kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 30kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 40kg
 • Máy trộn bánh tráng mini 50kg

1.3 Lợi ích máy trộn bánh tráng mini mang lại

Sử dụng máy trộn bánh tráng mini giúp hộ kinh doanh có thể nâng cao chất lượng mỗi mẻ bánh cực tốt, toàn bộ bánh tráng thấm đều vị và nguyên liệu, không bị vón cục, không bị chỗ mềm chỗ cứng.

Máy trộn bánh tráng mini giúp bạn nâng cao năng suất, nhưng vẫn giữ được chất lượng thành phẩm thơm ngon, đạt tiêu chuẩn. Mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ sử dụng máy trộn bánh tráng mini giúp tối ưu chi phí vận hành, sản xuất vô cùng lớn, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân trong trong quá trình sản xuất và kinh doanh bánh tráng.

Máy trộn bánh tráng mini vận hành tự động, thao tác đơn giản, dễ dàng kể cả người không có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn vận hành máy. Giá thành máy rẻ, vận hành ổn định.

2. Thông số kỹ thuật máy trộn bánh tráng mini

Inox Long Tuyền xin gửi đến quý khách hàng thông số kỹ thuật máy trộn bánh tráng mini tham khảo. Toàn bộ dòng máy trộn bánh tráng mini sẽ được Long Tuyền thiết kế theo yêu cầu phù hợp với ngân sách và yêu cầu trộn bánh để đảm bảo chất lượng mỗi mẻ bánh tráng trộn thơm, ngon nhất. Liên hệ Inox Long Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 • Tên sản phẩm: Máy trộn bánh tráng mini
 • Thương hiệu: Inox Long Tuyền
 • Kiểu dáng khoang chứa nguyên liệu: hình cầu hoặc hình chữ U
 • Công suất máy trộn bánh tráng: 5kg-50kg
 • Tốc độ thùng quay: 15- 30 vòng /phút
 • Chất liệu: Inox 304, posco độ dày 2.5mm
 • Motor quay: 1HP – 3HP giảm tốc
 • Nguồn điện: 220V/380V
 • Điều khiển: lập trình tự động
 • Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
 • Máy mới 100 %, sản xuất theo yêu cầu
 • Bảo hành: 12 tháng

3. Cơ sở gia công Inox theo yêu cầu – Inox Long Tuyền

Cơ sở gia công Inox Long Tuyền là đơn vị chuyên gia công máy trộn bánh tráng theo yêu cầu của khách hàng từ công suất, kiểu dáng đến tốc độ quay, đảo trộn của máy. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất thành phẩm và hiệu quả kinh doanh.


Các sản phẩm máy trộn gia công tại Inox Long Tuyền luôn được đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng, máy vận hành ổn định, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng sử dụng. Mọi sản phẩm đều có giấy tờ, chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ giúp nâng cao hiệu suất cho cơ sở kinh doanh.

Hơn thế, Inox Long Tuyền trực tiếp thiết kế và gia công mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên chúng tôi luôn mang đến những mức giá máy trộn tốt nhất, giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn và sử dụng.

Tại Inox Long Tuyền có 2 dòng sản phẩm máy trộn bánh tráng nổi bật, được nhiều khách hàng lựa chọn là: máy trộn bánh tráng hình cầu và máy trộn bánh tráng nằm ngang. Tùy theo nhu cầu, công suất và kiểu dáng mong muốn, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chúng tôi tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, vận hành máy. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu gia công máy trộn bánh tráng vui lòng liên hệ trực tiếp Long Tuyền để được tư vấn phù hợp với nhu cầu để tạo nên mẻ bánh thơm, ngon đạt yêu cầu. Và phù hợp với ngân sách nhất. Tại cửa hàng Inox Long Tuyền có các dòng máy trộn bánh tráng mẫu, quý khách hàng hoàn toàn có thể đến để trải nghiệm thử và được tư vấn cụ thể ạ.

Bên cạnh đó, khi đến với Inox Long Tuyền quý khách hàng sẽ nhận được những cam kết giá trị sau:

 • Chất lượng đảm bảo, cam kết đúng với thỏa thuận.
 • Chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Thiết kế đúng quy cách, yêu cầu khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận. 
 • Thời gian giao hàng đảm bảo đúng hẹn.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trộn bánh tráng theo nhu cầu riêng, đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Inox Long Tuyền luôn có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng mới và những doanh nghiệp, đối tác gia công máy trộn bột số lượng lớn. 

>> Xem thêm: giá máy trộn bánh tráng

Ngoài những dòng sản phẩm máy trộn bánh tráng, chúng tôi còn gia công đa dạng các sản phẩm thiết bị nhà bếp như là: máy trộn bột, máy trộn thực phẩm, nồi nấu phở, nồi cánh khuấy, chảo xào nhân, tủ hấp cơm… theo yêu cầu riêng quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu gia công thiết bị Inox theo yêu cầu vui lòng liên hệ:


SẢN PHẨM LIÊN QUAN